Hưởng ứng ngày chuyển đổi số 10/10/2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023. Ban văn hóa xã Yên Thắng tham mưu cho cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương đã thực hiện treo băng zôn tuyên truyền hưởng ứng ngày chuyển đổi số 10/10/2023.

Hưởng ứng ngày chuyển đổi số 10/10/2023

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Đồng Lương

Nhằm động viên, sẻ chia, chăm lo cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngày 5/4 Hội chữ thập đỏ Huyện Phối hợp với Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Lương, tới dự về phía huyện có Đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Phó CT UBND Huyện, đại diện lãnh đạo Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội, lãnh đạo xã Đồng Lương.

Đăng lúc 6 năm trước · 396 lượt xem

Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại bản Trãi 1 Thị Trấn Lang Chánh

Ngày 31/3, Đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện Lang Chánh và Đại diện Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa đã đến dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Lê Phi Tiến bản Trãi 1 Thị Trấn. Tới dự có đồng chí Lữ Đức Chung- ủy viên BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đăng lúc 6 năm trước · 378 lượt xem

Hội thi Bé yêu biển đảo và bảo vệ môi trường” năm học 2016 - 2017

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về môi trường và biển đảo cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Trong 2 ngày 16-17/3, Phòng giáo dục và Đào tạo Lang Chánh tổ chức Hội thi " Bé yêu biển đảo và bảo vệ môi trường” năm học 2016 - 2017. Tham gia hội thi có 11 đội thi, với 66 cháu học sinh lớp 5 tuổi đến từ các trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 6 năm trước · 551 lượt xem

Lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Lang Chánh

Ngày 6/3, Sở Ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, UBND huyện Lang Chánh tổ chức Lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Lang Chánh. Tới dự buổi lễ về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Song Hoan- Giám đốc Sở ngoại vụ Thanh Hóa. Về phía huyện Lang Chánh có đồng chí Lữ Đức Chung- Ủy viên BTV- Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban ngành cấp tỉnh, cấp huyện, đại diện nhà tài trợ.

Đăng lúc 6 năm trước · 380 lượt xem