Đồng chí: Đinh Tiên Phong - Chủ tịch Hội CCB tỉnh đi thăm tặng quà dộng viên cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng yên Khương.

Ngày 19/01/2017 00:00:00

Ngày 18/1, Đồng chí Đinh Tiên Phong chủ tịch Hội CCB tỉnh đã đi thăm tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Yên Khương. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của các ban nghành đến các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm canh giữ Biên giới, bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc. cùng đi về phía huyện có đồng chí Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Tại Đồn Biên phòng Yên Khương Đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo Đồn biên phòng Yên Khương báo cáo công tác tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị : Cán bộ chiến sĩ ở đây luôn xác định hoạt động tuần tra, kiểm soát trên biên giới là hoạt động thường xuyên của lực lượng Biên phòng.Thông qua hoạt động tuần tra, kiểm soát, lực lượng đã kịp thời ngăn chặn và đẩy lùi hoạt động vượt biên, vận chuyển lâm sản, buôn lậu, gian lận thương mại. Cùng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội với các cán bộ, chiến sĩ Biên phòng còn có đông đảo người dân trên biên giới. Tất cả 13 bản của xã biên giới Yên Khương đều thành lập Tổ tự quảnan ninh trật tự, cấp xã thì có lực lượng dân quân tự vệ, cùng tham gia với chiến sĩ Biên phòng đi tuần tra,đảm bảo an ninh, an toàn trong dịp Tết.

Đồng chí: Đinh Tiên Phong chủ tịch Hội CCB tỉnh cùng đoàn công tác tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Yên Khương nhân dịp Tết Nguyên đánĐinh Dậu2017.

Vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, 100% quân số của Đồn luôn ứng trực và sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ được giao. Việc tuần tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hoá ra vào khu vực biên giới được thực hiện tốt, nhằm góp phần quản lý, bảo vệ vững chắc đường biên, cột mốc trên địa bàn biên giới. Đồn cũng phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng trên địa bàn để thực hiện tốt công tác đảm bảo tình hình an ninh trước, trong và sau dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đinh Tiên Phong chủ tịch Hội CCB tỉnh đã tặng những món quà đầy ý nghĩa, ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các cán bộ, chiến sĩ, đồng thời chúc các cán bộ, chiến sĩ thực hiện thắng lợi và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó, mong muốn cán bộ, chiến sĩ vui đón xuân nhưng không quên nhiệm vụ, sẵn sàng trực chiến, bảo vệ vùng biên giới bình yên của Tổ Quốc.

Đăng lúc: 19/01/2017 00:00:00 (GMT+7)